Hạt Kiểm lâm huyện Yên Dũng tham gia thi đấu Giải Cầu lông truyền thống Kiểm lâm tỉnh Bắc Giang - Lần thứ XVII – Năm 2024.

Chào mừng kỷ niệm 51 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2024). Hạt Kiểm lâm huyện Yên Dũng cử 03 đôi nam vận động viên tham gia Giải Cầu Lông truyền thống Kiểm lâm tỉnh Bắc Giang Lần thứ XVII – Năm 2024.
Cán bộ công chức Hạt Kiểm lâm huyện Yên Dũng tham gia Giải Cầu lông truyền thống Kiểm lâm tỉnh Bắc Giang Lần thứ XVII – Năm 2024

Cụ thể, Hạt Kiểm lâm Yên dũng tham gia ở bộ giải: 01 cặp đôi nam nhóm tuổi 1: Từ 46 tuổi trở lên. 02 cặp đôi nam nhóm tuổi 2: Từ 45 tuổi trở xuống.

Đôi nam vận động viên Hạt Kiểm lâm Yên Dũng (Bên phải) tranh giải nhất, nhì

Qua thi đấu, đôi nam Hạt Kiểm lâm huyện Yên Dũng đạt giải nhì bảng B độ tuổi dưới 46 tuổi.

Giải Cầu lông truyền thống Kiểm lâm tỉnh Bắc Giang Lần thứ XVII – Năm 2024 là hoạt động thiết thực để cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí, hăng hái thi đua học tập, lao động sáng tạo, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Bên cạnh đó, giải đấu được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức; tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí gần gũi, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc, thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, động viên nhau vượt qua khó khăn, thử thách, ổn định tư tưởng, yên tâm công tác, đồng thời đã giúp cho cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị có thêm sức khỏe thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn./.

Lê Hồng Hải - Hạt Kiểm lâm Yên Dũng