Hội nông dân xã hỗ trợ ngày công lao động cho hộ nghèo

ページビュー:
Đọc bài viết
Hội nông dân xã hỗ trợ ngày công lao động cho hộ nghèo Trần Thị Nguyên thôn Xuân An
Ngày 05/5 /2024 Hội Nông dân xã Xuân Phú đã tổ chức vận động hỗ trợ tiền và ngày công giúp đỡ hội viên Trần Thị Nguyên thôn Xuân An thuộc đối tượng  hộ nghèo là hội viên Hội Nông dân xã  trong thực hiện chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở... Huy động mỗi hội viên (trừ hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn) ủng hộ tối thiểu 10 nghìn đồng/người. Đến thời điểm này, nhiều hội viên nông dân được hỗ trợ sửa chữa, xây dựng nhà mới.

Đến nay, cán bộ, hội viên nông dân toàn xã đã đóng góp và vận động xã hội hóa được hơn 7 triệu đồng hỗ trợ 02 ngày công tháo dỡ công trình, dọn dẹp mặt bằng, hỗ trợ xây dựng . Đến nay công trình đã xong phần móng

アクセス中: 11,534
1日当たりのページのアクセス回数: 139