Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm và tặng quà Tết thiếu nhi tại trường mần non Xuân Phú Sáng1/6, Nguyễn Hữu Hưng Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm và tặng quà Tết thiếu nhi tại trường mần non Xuân Phú. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Năm học 2022 - 2023, Trường Mầm non Xuân Phú đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học. Công tác phổ cập giáo dục cho trẻ 5 tuổi được duy trì và duy trì vững chắc. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ có những chuyển biến rõ nét. Trẻ luôn được đảm bảo an toàn về mọi mặt, 100% số trẻ đến trường được tổ chức ăn bán trú, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo. 100% nhóm lớp thực hiện tốt chương trình giáo dục trẻ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn quan tâm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ; thực hiện lồng ghép các nội dung giáo dục kỹ năng sống, phòng chống bạo hành, xâm hại cho trẻ trong các hoạt động như "Bé với an toàn giao thông, Bác Hồ, Quê hương đất nước", giúp trẻ phát triển hài hòa cả về thể chất, tinh thần, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng tự tin, nhanh nhẹn, có nhận thức tốt, sẵn sàng bước vào trường Tiểu học.

Để đảm bảo tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, trong năm học, nhà trường đã tham mưu với lãnh đạo địa phương đầu tư kinh phí xây dựng, sửa chữa, nâng cấp xây dựng phòng học đảm bảo. Đồng thời, nhà trường đầu tư thiết bị đồ dùng, đồ chơi, chỉnh trang khuôn viên trường lớp sạch đẹp. Tại đây đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trao tặng quà 1/6 cho các cháu học sinh nhà trường, động viên nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Nhân dịp này, huyện UBND xã Xuân Phú cũng đã tặng quà cho các cháu trường mầm non Xuân Phú.